Sách Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Đình Bình – Đình Trung.
👉 Link Sách: https://bit.ly/3zPMowy
1. Review sách Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì
Sách ebook review Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Đình Bình – Đình Trung trong danh mục: Thường thức – Gia đình / Nấu ăn có giá chỉ: 61.500 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 39 trong Top 1000 Sách Nấu ăn bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 41 nhận xét, đánh giá từ độc giả.
2. Thông tin sách Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì
Sách Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì Tác giả: Đình Bình – Đình Trung, Công ty phát hành NXB Phụ Nữ Việt Nam Ngày xuất bản 02-2015 Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 112 SKU 9786049265716.
3. Mô tả sách Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì
Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn. Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì giới thiệu các công thức làm bánh mì từ đơn giản đến phức tạp, cách làm bột ngàn lớp và công thức của rất nhiều loại bánh ngàn lớp đòi hỏi độ điêu luyện. Khả năng năng của bạn sẽ được hoàn thiện và nâng cao với bột, lò nướng, các loại màu ngon và đẹp mắt. Mời các bạn tìm đọc trọn bộ 3 cuốn “Kỹ thuật làm bánh“ để có đầy đủ các công thức làm bánh ngọt từ truyền thống đến hiện đại hấp dẫn nhất hiện nay.