Sách Kỹ Thuật Chế Biến Nước Ép Trái Cây pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Anh Thọ.
👉 Link Sách: https://bit.ly/3jaXgyi
1. Review sách Kỹ Thuật Chế Biến Nước Ép Trái Cây
Sách ebook review Kỹ Thuật Chế Biến Nước Ép Trái Cây file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Anh Thọ trong danh mục: Thường thức – Gia đình / Nấu ăn có giá chỉ: 22.540 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 4 nhận xét, đánh giá từ độc giả.
2. Thông tin sách Kỹ Thuật Chế Biến Nước Ép Trái Cây
Sách Kỹ Thuật Chế Biến Nước Ép Trái Cây Tác giả: Anh Thọ, Công ty phát hành Sài Gòn Tiến Thịnh Ngày xuất bản 09-2011 Kích thước 13.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 135 SKU 7250135514108.
3. Mô tả sách Kỹ Thuật Chế Biến Nước Ép Trái Cây
Kỹ Thuật Chế Biến Nước Ép Trái Cây Sau khi kết thúc buổi tập thể thao hay vừa lao động mệt mỏi hoặc khi công việc của bạn quá căng thẳng, gây nên strees, thật tuyệt biết bao khi được thưởng thức một ly nước ép trái cây thơm ngon, bổ dưỡng. Trong nước ép trái cây có chứa nhiều vitamin tự nhiên, các chất khoáng và enzyme rất có lợi cho cơ thể con người. Không chỉ giảm nhanh cơn khát, nước ép còn có tác dụng chữa bệnh, giúp làm da trở nên mịn màng, tươi tắn, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể để phòng tránh một số bệnh thường gặp. Kỹ Thuật Chế Biến Nước Ép Trái Cây hướng dẫn bạn bí quyết lựa chọn những loại trái cây tươi ngon và cách kết hợp các loại trái cây với nhau để có được một ly nước ép lý tưởng, thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Nguồn nguyên liệu quen thuộc, dễ kiếm, công thức đơn giản, dễ thực hiện, cuốn sách là cẩm nang thực sự cần thiết và hữu ích đối với gia đình bạn.