Sách Kỹ Thuật Chế Biến Món Sushi pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Thiên Kim.
👉 Link Sách: https://bit.ly/37b4LzR
1. Review sách Kỹ Thuật Chế Biến Món Sushi
Sách ebook review Kỹ Thuật Chế Biến Món Sushi file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Thiên Kim trong danh mục: Thường thức – Gia đình / Nấu ăn có giá chỉ: 66.900 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 7 nhận xét, đánh giá từ độc giả.
2. Thông tin sách Kỹ Thuật Chế Biến Món Sushi
Sách Kỹ Thuật Chế Biến Món Sushi Tác giả: Thiên Kim, Công ty phát hành VanLangBooks Ngày xuất bản 06-2011 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 180 SKU 8935073077593.
3. Mô tả sách Kỹ Thuật Chế Biến Món Sushi
Kỹ Thuật Chế Biến Món Sushi Sushi không những thơm ngon mà còn là món ăn có hàm lượng calo thấp. Thật tuyệt khi bạn có thể ăn những gì mình thích mà không phải lo lắng đến tác hại của nó. Hàng loạt các nghiên cứu chứng minh thực đơn từ cá và gạo rất có lợi cho sức khỏe. Đây cũng là lý do khiến Nhật Bản trở thành một trong những nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới… Vì vậy, làm thế nào để có thể thưởng thức được loại sushi vừa đậm đà, vừa mang đúng hương vị, điều này không hề đơn giản bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp chế biến. “Kỹ thuật chế biến món sushi” sẽ hỗ trợ bạn thực hiện được điều đó. Bằng các chỉ dẫn chi tiết, từ cách phile cá, chuẩn bị các loại nguyên liệu phù hợp cho đến những phương pháp để tạo ra các loại sushi nén, nắm, cuộn… bạn đã có đủ tự tin để tự tay chế biến thành công các loại sushi tùy theo ý thích của mình.