Sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Trâu, Bò, Lợn, Dê, Thỏ pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Bùi Anh Khôi.
👉 Link Sách: https://bit.ly/3zWaJRC
1. Review sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Trâu, Bò, Lợn, Dê, Thỏ
Sách ebook review Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Trâu, Bò, Lợn, Dê, Thỏ file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Bùi Anh Khôi trong danh mục: Thường thức – Gia đình / Nấu ăn có giá chỉ: 24.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 1 nhận xét, đánh giá từ độc giả.
2. Thông tin sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Trâu, Bò, Lợn, Dê, Thỏ
Sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Trâu, Bò, Lợn, Dê, Thỏ Tác giả: Bùi Anh Khôi, Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Ngày xuất bản 04-2016 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 159 SKU 2575406094765.
3. Mô tả sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Trâu, Bò, Lợn, Dê, Thỏ
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Trâu, Bò, Lợn, Dê, Thỏ Nấu ăn ngon không phải cứ tốn kém nhiều tiền, vì thực phẩm ngon chủ yếu nằm ở kỹ thuật chế biến. Khi đã nắm được bí quyết lựa chọn thực phẩm đơn giản bạn sẽ chế biến chúng thành những món ăn hấp dẫn. Cuốn sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Trâu, Bò, Lợn, Dê, Thỏ sẽ hướng dẫn bạn biết lựa chọn và chế biến thực phẩm phù hợp với từng món ăn. Cách chế biến những món kho, món rim, món rán, món nướng, món xào, món canh ngon, bổ dưỡng từ những thực phẩm thông dụng như thịt lợn, thịt bò, thịt trâu cho đến cách chế biến các món ăn đặc sản như thịt lợn rừng, thịt dê, thịt thỏ.