Combo (3 Cuốn) KỸ THUẬT LÀM BÁNH NGỌT: Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì + Ngẫu Hứng Cùng Cake + Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh / Sách Nấu Ăn Hay và Hiệu Quả

Sách Combo (3 Cuốn) KỸ THUẬT LÀM BÁNH NGỌT: Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì + Ngẫu Hứng Cùng Cake + Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh / Sách Nấu Ăn Hay và Hiệu Quả pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online .

👉 Link Sách: https://bit.ly/3lhyoYE

1. Review sách Combo (3 Cuốn) KỸ THUẬT LÀM BÁNH NGỌT: Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì + Ngẫu Hứng Cùng Cake + Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh / Sách Nấu Ăn Hay và Hiệu Quả

Sách ebook review Combo (3 Cuốn) KỸ THUẬT LÀM BÁNH NGỌT: Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì + Ngẫu Hứng Cùng Cake + Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh / Sách Nấu Ăn Hay và Hiệu Quả file pdf dowload word audio mp3 trong danh mục: Thường thức – Gia đình / Nấu ăn có giá chỉ: 202.500 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 8 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Combo (3 Cuốn) KỸ THUẬT LÀM BÁNH NGỌT: Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì + Ngẫu Hứng Cùng Cake + Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh / Sách Nấu Ăn Hay và Hiệu Quả

Sách Combo (3 Cuốn) KỸ THUẬT LÀM BÁNH NGỌT: Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì + Ngẫu Hứng Cùng Cake + Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh / Sách Nấu Ăn Hay và Hiệu Quả , Công ty phát hành Nhà xuất bản Phụ Nữ SKU 8305548246883 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ.

3. Mô tả sách Combo (3 Cuốn) KỸ THUẬT LÀM BÁNH NGỌT: Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì + Ngẫu Hứng Cùng Cake + Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh / Sách Nấu Ăn Hay và Hiệu Quả

Combo (3 Cuốn) KỸ THUẬT LÀM BÁNH NGỌT: Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì + Ngẫu Hứng Cùng Cake + Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh / Sách Nấu Ăn Hay và Hiệu Quả Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn. Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì giới thiệu các công thức làm bánh mì từ đơn giản đến phức tạp, cách làm bột ngàn lớp và công thức của rất nhiều loại bánh ngàn lớp đòi hỏi độ điêu luyện. Khả năng năng của bạn sẽ được hoàn thiện và nâng cao với bột, lò nướng, các loại màu ngon và đẹp mắt. Mời các bạn tìm đọc trọn bộ 3 cuốn “Kỹ thuật làm bánh“ để có đầy đủ các công thức làm bánh ngọt từ truyền thống đến hiện đại hấp dẫn nhất hiện nay. Ngẫu Hứng Cùng Cake Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn. Ngẫu hứng cùng Cake giới thiệu các kỹ năng trộn, đánh kem, tạo hình Chiffon, Mousse, Cheesecake, Gateaux với các cấp độ khác nhau để từ những người bắt đầu học làm bánh cho đến những người đã quen với bánh ngọt thả hồn vào những chiếc bánh ngon miệng đẹp mắt và độc đáo. Mời các bạn tìm đọc trọn bộ 3 cuốn “Kỹ thuật làm bánh“ để có đầy đủ các công thức làm bánh ngọt từ truyền thống đến hiện đại hấp dẫn nhất hiện nay. Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn. Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh là những kiến thức cơ bản nhất mà một người bắt đầu làm quen với bột, lò nướng cần có: Gồm các kiến thức chung về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh, các kỹ năng làm bánh cơ bản. Cuốn sách còn cung cấp các công thức làm bánh Cookies. Muffin, Cream Cake, Tart đơn giản, dễ làm nhưng cũng rất hấp dẫn, ngon miệng. Mời các bạn tìm đọc trọn bộ 3 cuốn “Kỹ thuật làm bánh“ để có đầy đủ các công thức làm bánh ngọt từ truyền thống đến hiện đại hấp dẫn nhất hiện nay.